Choáng với iPhone Xs Max nạm rồng vàng 24K giá "chát"

Đăng bởi Nguyễn Lương Đức vào lúc 16/12/2019

Nếu iPhone Xs và iPhone Xs Max bản gốc vẫn chưa đủ độ sang chảnh, người dùng hoàn toàn có thể mua những phiên bản “độc” hơn của hãng chế tác Legend Helsinki.

Mới đây, một công ty chuyên chế tác các thiết bị đắt tiền có tên là Legend Helsinki đã giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của kiệt tác iPhone Xs và Apple Watch Series 4. Chiếc smartphone cao cấp mới có mặt lưng tùy chọn nạm kim cương, bao phủ bởi da cá sấu hoặc vỏ carbon. Tuy nhiên, giá của chúng không hề rẻ, dao động trong khoảng 3000 Euro (tương đương 79,6 triệu đồng).

Choáng với iPhone Xs Max nạm rồng vàng 24K giá "chát" - 1

iPhone Xs Arabesque.

Đặc biệt, phiên bản iPhone Xs Max Lu Edition bản 512GB còn có giá bán lên tới 4060 Euro (khoảng 107,85 triệu đồng), đủ sức tôn lên độ xa xỉ cho những tay chịu chơi. Tuy nhiên, cần chú ý là thiết bị không được tích hợp thêm bất cứ tính năng nào, chỉ có khác biệt ở vỏ máy.

Choáng với iPhone Xs Max nạm rồng vàng 24K giá "chát" - 2

iPhone Xs da trăn.

 

Ngoài các chất liệu trên, công ty cũng cho phép khách hàng đặt trước các phiên bản tùy chỉnh khác theo ý muốn. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các loại da quý hiếm khác như da cá sấu Mỹ, da trăn hay da cá đuối, da cá mập. Những chất liệu này không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng mà còn giúp nam giới khẳng định được cá tính mạnh mẽ của mình.

Choáng với iPhone Xs Max nạm rồng vàng 24K giá "chát" - 3

iPhone Xs Heritage.

Thêm vào đó, Legend cũng hỗ trợ sử dụng các chất liệu cho logo bằng các loại đá quý, thép Damasus. Hiện các phiên bản iPhone này đã có mặt trên trang web chính thức của hãng và các showroom (phòng trưng bày) tại một số nơi như thành phố Doha (Qatar), Sydney (Úc), Hồng Kông và Macao (Trung Quốc).

 

Choáng với iPhone Xs Max nạm rồng vàng 24K giá "chát" - 4

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo chat Hotline: 0765425678
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav